Thi công sửa chữa Biệt thự 11 Hồ Văn Quán nhà Anh Kiên

hoàn thiện biệt thự hồ văn quán

Công ty xây dựng Incocons với nhiều năm kinh nghiệm sửa nhà đã mang đến những công trình chất lượng, giá cả hợp lý, tạo nên sự uy tín. Incocons đã và đang thi công sửa chữa hoàn thiện hàng trăm công trình trên khắp cả nước.

Anh Kiên là một trong những chủ đầu tư đã tìm đến dịch vụ sửa chữa trọn gói của chúng tôi thông qua Internet. Anh chia sẻ với chúng tôi : “Biệt thự của anh đã cũ, nội thất xuống cấp nên rất mong muốn tìm được một công ty sửa nhà uy tín.Thông qua tư vấn và báo giá về thiết kế, sửa chữa, tôi thấy rất hợp lý và đã đồng ý hợp tác thi công sửa chữa ngôi nhà của mình.”

Công trình thi công cải tạo, sửa chữa hoàn thiện Biệt thự 11 Hồ Văn Quán nhà Anh Kiên

– Chủ đầu tư : Anh Kiên

– Địa chỉ : Biệt thự 11 Hồ Văn Quán

– Tiến độ : 25 ngày 

Yêu cầu của chủ đầu tư : 

Anh kiên yêu cầu điều chỉnh lại công năng sử dụng nhà, làm mới hệ thống trần thạch cao, cầu thang, nhà vệ sinh, sơn bả..

Hạng mục thi công :  

 – Hạng mục thi công phần thô: Thi công trần thạch cao, ốp lát wc, làm ban công sắt, điều hòa
– Hạng mục thi công phần hoàn thiện: sơn bả tường trần, làm mới cầu thang, sàn gỗ tự nhiên, lắp thiết bị điện 
 

Đánh giá hiện trạng & đề xuất phương án thi công : 

INCOCONS thi công theo thiết kế có sẵn của anh Kiên. Thiết kế này đã được 1 đơn vị thi công nội thất khác tư vấn cho anh Kiên

Hiện trạng

Quá trình cải tạo

Hoàn thiện thi công

INCOCONS xin cảm ơn Quý khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ chúng tôi. Quý khách hàng hãy truy cấp website: incocons.com để được xem nhiều bài viết hay về thiết kế, xây dựng, sửa nhà giá rẻ. Để được tư vấn, báo giá vui lòng liên hệ Hotline: 0963.84.57.75(Mr.Quân).  

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI