Thi công sửa chữa nhà trọn gói cho chị My ở Vũ Phạm Hàm

hoàn thiện công trình parkview

Kiến Trúc xây dựng Incocons là một trong những đơn vị chuyên thi công sửa chữa nhà ở trọn gói uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư, KTS giàu chuyên môn, nhiệt huyết cùng với anh em công nhân có tay nghề cao luôn đáp ứng những yêu cầu mong muons của khách hàng.

Được chủ đầu tư tin tưởng cũng như được sự cho phép hôm nay Incocons xin được giới thiệu đến Quý vị 01 công trình tiêu biểu, mời quý vị theo dõi.

Thi công sửa chữa nhà trọn gói cho chị My ở Vũ Phạm Hàm

– Chủ đầu tư : Chị My

          – Địa chỉ : Tòa Parkview đường Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

        – Tiến độ : 20 ngày

Yêu cầu của chủ đầu tư: 

– Chị My phân chia lại công năng căn hộ nhỏ của mình để làm dịch vụ home stay

Hạng mục thi công: 

– Hạng mục thi công phần thô: lát sàn, lắp đặt thiết bị điện nước điều hòa,

– Hạng mục thi công phần hoàn thiện: sơn tường trần,làm cửa, nội thất, tủ bếp

Đánh giá hiện trạng & đề xuất phương án thi công : 

– Theo yêu cầu của Chị My, INCOCONS đã bổ sung thêm 1 phòng ngủ đồng thời điều chỉnh lại không gian sử dụng của bếp & phòng khách sao cho hợp lý. Thiết kế nội thất của nhà chị My cũng theo phong cách tươi trẻ, sáng sủa

Quá trình thi công

Hoàn thiện công trình

Kiến trúc Incocons xin chân thành cảm ơn quý khách cũng như Chị My chủ đầu tư công trình sửa chữa nhà trọn gói tại Vũ Phạm Hàm Hà Nội đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi sẽ ngày càng cố gắng, khắc phục và phát triển hơn nữa, mang lại giá trị, mái ấm an toàn, tiện nghi cho mọi nhà.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi và luôn ủng hô chúng tôi, thông qua website:incocons.com quý vị có thể tham khảo nhiều hơn nhưng bài viết bổ ích và áp dụng cho ngôi của mình. 

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI