Tìm hiểu quy trình nhận sửa chữa nhà chất lượng của công ty Incocons

Quý khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa nhà ở hãy liên hệ ngay với công ty xây dựng Incocons, chúng tôi sẽ nhận sửa chữa nhà giúp bạn có ngôi nhà như mong ước trong thời gian nhanh nhất và tiết kiệm chi phí.

Không gian sống luôn được mọi gia chủ quan tâm và chăm chút. Đây không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi và nó còn là nơi sum vầy của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, nếu không gian sống xuất hiện những sự cố hư hỏng, xuống cấp, làm mất mỹ quan căn hộ thì cần tiến hành sửa chữa, cải tạo nga. Vậy việc sửa chữa nhà uy tín, chất lượng được diễn ra như thế nào?

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi quý khách hàng đã tìm hiểu kỹ và lựa chọn công ty chúng tôi để gửi gắm ngôi nhà của mình. Chúng tôi sẽ tư vấn, tiếp nhận thông tin và lên lịch hẹn làm việc cụ thể tới khách hàng.

 

nhận sửa chữa nhà

 

Khảo sát công trình nhận sửa chữa nhà

Sau khi đã có đầy đủ thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp nhận công trình cần sửa chữa và cử người xuống công trình để khảo sát tình trạng cụ thể. Sau đó, chúng tôi sẽ có những tư vấn chi tiết về phương án cải tạo sửa chữa nhà và lựa chọn vật liệu xây dựng sao cho phù hợp nhất để đảm bảo chất lượng công trình.

Lập dự toán và báo giá công trình nhận sửa chữa nhà

Sau khi đã khảo sát cụ thể công trình cần sửa chữa, chúng tôi sẽ cụ thể hóa phương án, lập dự toán những hạng mục cần sửa chữa và các vật liệu cần có trong quá trình thi công để báo giá sửa chữa nhà tới cho khách hàng phê duyệt.

Thỏa thuận và ký kết hợp đồng nhận sửa chữa nhà

Sau khi đã có bảng báo giá và quý khách hàng đồng ý với những khoản cho từng hạng mục thì 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công. Tất cả các phương án, dự toán thi công đều sẽ được thực hiện phê duyệt và cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.

Thực hiện hợp đồng đã ký kết

Tất cả hoạt động thi công sau khi chúng tôi đã nhận sửa chữa nhà diễn ra đều sẽ được thực hiện theo đúng kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Nếu có những hạng mục phát sinh thì sẽ được chúng tôi thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.

Nghiệm thu và bàn giao ngôi nhà sau khi đã hoàn thiện

Sau khi nhân viên của chúng tôi đã hoàn thành công trình, công ty chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công cho khách hàng. Nếu khách hàng có yêu cầu gì, hoặc thấy có vấn đề gì xảy ra sau khi sửa chữa. Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống kiểm tra và khắc phục tình hình sau khi đã khắc phục lại.

Trên đây là quy trình làm việc của Xây dựng Incocons, nếu bạn cần chúng tôi tư vấn bất cứ vấn đề gì liên quan đến xây dựng, sửa chữa hay liên hệ với chúng tôi. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn có được ngôi nhà như mong ước.

>> Xem thêm : Kinh nghiệm sửa chữa nhà trọn gói 2019

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI