Top 5+ mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố hiện đại đẹp nhất 2019

698
mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố 2019

Xu hướng thiết kế các mẫu nhà phố hiện đại năm 2019 chú trọng tính riêng biệt và cách âm tốt. Bản vẽ thiết kế nhà 2019 đặt ra là phải tối ưu chi phí trong thiết và xây dựng, yêu cầu tối giản chi phí bảo trì, vệ sinh, an ninh, khu vực để xe, ánh sáng, độ thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên…Mỗi một gia chủ lại có sở thích và yêu cầu khác nhau chính vì vậy xu hướng thiết kế nhà mới không đi theo một trường phái kiến trúc nào.

Bản thiết kế thường sát với yêu cầu của gia chủ kết hợp với tính sáng tạo, tinh tế của KTS mang đến một mẫu thiết kế nhà ở vô cùng hài hòa và thỏa mãn yêu cầu của gia chủ. Nói là thiết kế không theo trường phái nhất định nào nhưng vẫn phải đảm bảo các nguyên tắc thiết kế, kiến trúc, mỹ thuật, màu sắc và đòi hỏi tính thực tế cao, công năng sử dụng tối ưu nhất cho gia đình. Đặc biệt phải chú trọng đến vấn đề phong thủy trong xây dựng.

Nếu bạn đang có kế hoạch thiết kế, thi công, sửa chữa nhà hoặc cần tìm ý tưởng cho ngôi nhà tương lai của mình thì hãy tham khảo qua những bản vẽ thiết kế nhà phố hot nhất năm 2019 đã được Incocons tổng hợp đảm bảo đầy đủ các công năng sử dụng phù hợp với từng diện tích khu đất và nhu cầu sử dụng của các gia chủ hiện nay.

Mẫu bản vẽ nhà 1 trệt 1 lầu sân thượng với diện tích 6,8×9,6m

Dưới đây là mẫu bản vẽ nhà 1 trệt 1 lầu sân thượng với diện tích khá đẹp, có mặt tiền rộng rãi, thiết kế đầy đủ công năng sử dụng dành riêng cho những gia đình có người lớn tuổi và có từ 4-5 thành viên. Đây là một trong những mẫu nhà phố điển hình của năm 2019.

Chi tiết phương án thiết kế bố trí mặt bằng cho ngôi nhà

Không gian tầng trệt gồm khu vực để xe, phòng tiếp khách, phòng ăn + nhà bếp, 1 phòng ngủ lớn kết hợp nhà vệ sinh riêng dành cho ông bà để thuận tiện cho việc sinh hoạt hàng ngày. KTS khéo léo sử dụng khoảng thông tầng phía cuối nhà để lấy nguồn ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà thêm thoáng đãng và tươi sáng hơn.

mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố 2019

Tầng 1 được thiết kế khá thoáng đãng và rộng rãi với phòng sinh hoạt chung cho gia đình và 2 phòng ngủ. KTS đã tư vấn phương án thiết kế một phòng thay đồ kết hợp khu vực nhà tắm và nhà vệ sinh rộng thoáng thuận tiện cho sinh hoạt.

mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố 2019

Khu vực sân thượng là điểm nhấn của thiết kế này, đây là không gian để gia chủ trồng cây xanh, ngắm cảnh, thư giãn mang đến một không gian sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Bố trí thêm 1 phòng ngủ trên đây và một khu đọc sách, học tập yên tĩnh và thoải mái, phía sau là khu vực giặt và phơi đồ cho gia đình.

mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố 2019

Mẫu bản vẽ nhà 1 trệt 3 lầu sân thượng với diện tích 3.6×12.8m

Bạn đang có ý định xây dựng cho mình một ngôi nhà mơ ước nhưng quỹ đất lại hạn hẹp thì có thể tham khảo qua bản vẽ thiết kế mẫu nhà ống 1 trệt 3 lầu sân thượng 3.6×12.8m dưới đây. Đây là mẫu nhà được xây dựng tại một khu phố đông đúc tại thủ đô Hà Nội.

mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố 2019

Ngôi nhà được bố trí công năng 1 trệt 3 lầu sân thượng được các KTS khéo léo thiết kế sát với yêu cầu của gia chủ và phù hợp với xu hướng thiết kế nhà năm 2019, đặc biệt là đối với nhà có diện tích nhỏ. Cùng Incocons tham khảo bản vẽ bố trí mặt bằng công năng sử dụng dưới đây :

Chi tiết bố trí mặt bằng công năng

Mẫu nhà này được thiết kế khá đơn giản, tầng trệt bao gồm nhà để xe phía trước và phòng thờ. Ngôi nhà này được thiết kế khá đặc biệt phòng bếp + nhà ăn được đặt ở lầu 1. Phía trước lầu 1 là một phòng ngủ master rộng rãi có nhà vệ sinh riêng khá lớn, tiện nghi cho sinh hoạt hàng ngày.

mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố 2019

Khác với mẫu nhà trên ngôi nhà này thiết kế dành riêng cho những gia đình trẻ, vì thế không gian trong nhà được thiết kế có phần độc đáo và phá cách. Ở lầu 2 có bố trí một phòng tập gym cùng một phòng ngủ lớn phía trước.

mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố 2019

Không gian tầng 3 được dành riêng cho việc nghỉ ngơi và thư giãn của gia đình, vì muốn không gian thoáng đãng hơn KTS đã dành một một khoảng nhỏ để làm ban công phía trước mặc dù diện tích khá nhỏ.

mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố 2019

Không gian sân thượng được gia chủ yêu cầu thiết kế khá đẹp mắt với khoảng không gian phía trước để tiếp khách, thư giãn, uống trà. Còn phía sau là khu vực giặt và phơi đồ tiện lợi và thông thoáng.

mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố 2019

Mẫu bản vẽ nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng với diện tích 4×18.7m

Đây là một trong những mẫu nhà phố được nhiều gia chủ ưa thích, đặc biệt đối với những nhà xây dựng nhằm cho thuê. Vì diện tích khu đất có ưu điểm về chiều dài nên gia chủ đã yêu cầu thiết kế một ngôi nhà với các khu vực được đồng đều để cho thuê trọ. Tầng trệt dành riêng cho khu vực để xe, cuối nhà là khu vực bếp chung khá rộng rãi cùng khoảng sân sau trồng cây xanh thoáng đáng và mát mẻ.

mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố 2019

Tầng lửng được bố trí là không gian sinh hoạt riêng cho gia đình cùng với một phòng khách tiện nghi, một phòng ngủ master kết hợp nhà vệ sinh riêng thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày.

mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố 2019

Lầu 1 và lầu 2 được gia chủ dùng để cho thuê, mỗi phòng đều được bố trí nhà vệ sinh riêng tiện nghi cho người sử dụng. Các phòng đều có ban công và khoảng thông tầng nhằm đảm bảo nguồn ánh sáng vào nhà và gió trời giúp căn phòng thêm thông thoáng.

mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố 2019

mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố 2019

Cuối cùng là sân thượng, được bố trí 1 phòng thờ nhỏ, phía sau là khu vực giặt và phơi đồ cho gia đình. Nhờ những công năng sử dụng phù hợp với việc kinh doanh nên mẫu nhà này được khá nhiều gia chủ lựa chọn để xây dựng.

mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố 2019

Mẫu bản vẽ nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu sân thượng với diện tích 3x11m

Nếu bạn chỉ có khu đất nhỏ và đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế phù hợp để có thể xây dựng được một ngôi nhà như ý thì bản vẽ mẫu nhà ống 1 trệt 1 lửng 1 lầu sân thượng với diện tích 3x11m dưới đây là giải pháp tối ưu nhất cho gia đình bạn.

mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố 2019

Bố trí không gian tầng trệt bao gồm phòng khách, phòng bếp + nhà ăn với thiết kế hiện đại phù hợp với nhu cầu sống hiện nay. Vì diện tích xây dựng khá khiêm tốn nên các KTS đã lựa chọn phong cách tối giản trong việc sắp xếp và phân chia khu vực chức năng cho ngôi nhà.

mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố 2019

Tầng lửng được bố trí một phòng sinh hoạt chung vừa để giải trí cho gia đình, đây cũng là khu vực vui chơi giải trí cho các bé. Cùng với đó là một phòng ngủ nhỏ kèm nhà vệ sinh được thiết kế khá đơn giản bên cạnh khoảng thông tầng.

mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố 2019

Không gian lầu 1 với 2 phòng ngủ chính, để không gian thêm rộng rãi hơn KTS đã khéo léo bài trí nội thất sao cho phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu sử dụng của từng cá nhân trong gia đình.

mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố 2019

Khu vực sân thượng khá rộng rãi, gia chủ có thể sủ dụng trang trí khu vực này tùy theo ý thích của mình. Tận dụng không gian để tạo mảng xanh cho ngôi nhà thêm gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu bản vẽ nhà 1 trệt 1 lầu sân thượng diện tích 5×21.5m

Mẫu nhà ống 1 trệt 1 lầu sân thượng có diện tích 5×21.5m là một trong những mẫu thiết kế nhà vô cùng lý tưởng được rất nhiều gia chủ mơ ước. Bản vẽ nhà này có rất nhiều ưu điểm cũng như thể hiện được không gian sống hiện đại, tiện nghi mà nhiều người ao ước có được.

Chi tiết bố trí mặt bằng không gian cho ngôi nhà

Với diện tích đất khá lý tưởng nên KTS có thể thoải mái sáng tạo, phái trước ngôi nhà là khoảng sân rộng tầm 5m được lát đá và tiểu cảnh trang trí khá đẹp mắt. Tiếp theo đó bao gồm phòng khách, phòng ăn + nhà bếp và một phòng ngủ rộng rãi, yên tĩnh dành riêng cho người lớn tuổi trong gia đình. Việc đặt phòng ngủ của người già dưới tầng trệt giúp việc sinh hoạt của họ trở lên thuận tiện và an toàn hơn.

mau-ban-ve-thiet-ke-nha-pho-2019-18

Lầu 1 là nơi dành riêng cho việc sinh hoạt chung của gia đình với 1 phòng sinh hoạt được bố trí đặt ở giữa nhà kết hợp là phòng khách luôn nếu gia chủ tiếp nhiều khách đến nhà chơi một lúc. Tiếp đến là 2 phòng ngủ lớn được thiết kế bố trí tủ âm tường với không gian sinh hoạt thoáng đãng và rộng rãi.

mau-ban-ve-thiet-ke-nha-pho-2019-18

Khu vực sân thượng được bố trí 1 phòng thờ nhỏ phía trước hướng ra khu vườn có trồng cây xanh mát. Phía sau thiết kế 1 phòng ngủ nhỏ dành cho khách đến chơi nhà muốn ngủ qua đêm cùng với khoảng sân phơi đồ khá thoáng đãng.

mau-ban-ve-thiet-ke-nha-pho-2019-18

Trên đây là một số những bản vẽ mẫu thiết kế nhà mà chúng tôi đã tổng hợp, bạn có thể tham khảo thêm tại đây. Nếu vẫn còn thắc mắc gì hoặc có ý định xây dựng nhà thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và được các KTS của chúng tôi gợi ý thêm những ý tưởng mới cho ngôi nhà của bạn.