Tư vấn thiết kế mẫu biệt thự nhà vườn 150m2 với không gian thoáng mát

434
biệt thự nhà vườn 150m2

Biệt thự nhà vườn hiện nay đang rất được ưa thích và được khá nhiều gia đình lựa chọn để xây dựng. Đối với thiết kế biệt thự nhà vườn 150m2 là một trong những mẫu thiết kế nhà đẹp nằm trong bộ sưu tập của kiến trúc Incocons trong năm 2018. Bài viết này chúng tôi xin được tư vấn cho các bạn cụ thể và chi tiết về mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 150m2 với không gian sống tươi mát và hài hòa với bối cảnh xung quanh.

Phương án tư vấn mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 150m2

Với diện tích của khu đất là 150m2 thực sự rất lý tưởng để có thể thiết kế được một biệt thự nhà vườn hiện đại. Phương án thiết kế cho biệt thự vườn này gồm 3 tầng và tum, dưới đây là chi tiết công năng sử dụng của từng tầng trong căn biệt thự 150m2.

Thiết kế tầng 1

Tại không gian tầng 1, khoảng đất phía trước nhà được chừa lại để làm một mảnh vườn rộng rãi. Gara để xe được thiết kế tách biệt với không gian sinh hoạt của gia đình, có cửa ngách để mở vào phòng khác, tại đây có thể thiết kế luôn kệ đựng giày dép vừa tiện lợi lại không gây bẩn cho phòng khách. Khoảng sân trước nhà có thể thiết kế làm khu vực sân chơi cho các con rất rộng rãi và thoải mái.

tư vấn thiết kế biệt thự nhà vườn 150m2

Diện tích phòng khách rộng khoảng 25m2, tiếp đến là phòng bếp và phòng ăn rộng 22m2 đảm bảo khu sinh hoạt và tiếp khách của toàn bộ mọi người trong gia đình. Khu vườn nhỏ sau nhà được “thông” với khu vực nhà bếp giúp không gian ăn uống của gia đình được thoáng mát và có góc nhìn đẹp, giúp căn phòng lấy ánh sáng tự nhiên từ phía sau nhà rất tốt. Thiết kế nhà vệ sinh đặt dưới gầm cầu thang giúp tiết kiệm diện tích.

Thiết kế tầng 2

Tại không gian tầng 2, được chia làm phòng ngủ chính và phòng sinh hoạt chung. Một phòng ngủ được đặt phía trước nhà có diện tích là 28m2 dành cho 2 vợ chồng, bên trong có nhà vệ sinh khép kín và cửa sổ nhìn ra ban công phía trước. Phòng sinh hoạt chung được đặt phía sau nhà có diện tích là 24m2 cũng có vệ sinh khép kín và cửa mở ra ban công nhìn xuống khu phía sau nhà dưới tầng 1.

tư vấn thiết kế biệt thự nhà vườn 150m2

Thiết kế tầng 3

Không gian tầng 3 dành cho các con bao gồm 2 phòng ngủ được bố trí tương tự như không gian tầng 2. Hai phong đều có vệ sinh khép kín nhằm đảm bảo tính riêng tư và tự do cho các con trong sinh hoạt hàng ngày.

tư vấn thiết kế biệt thự nhà vườn 150m2

Thiết kế tầng tum

Tầng tum là không gian để đặt phòng thờ, phòng giặt và sân phơi. Bạn có thể thiết kế không gian tầng tum theo ý thích của mình, bố trí thêm bộ bàn ghế khu vực sảnh nơi có thể trang trí một góc tiểu cảnh nhỏ để thư giãn uống trà, độc sách, nghe nhạc hoặc ngắm nhìn những cây xanh nơi sân thượng.

tư vấn thiết kế biệt thự nhà vườn 150m2

Trên đây là những phương án mà Incocons đưa ra cho các bạn về mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 150m2 , hy vong sẽ phần nào giúp được các bạn chọn được phương án thiết kế cho ngôi nhà mơ ước của mình. Nếu bạn cần tư vấn gì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0963845775.

Chúc các bạn có ngôi nhà như mơ ước!