Tư vấn thiết kế mẫu nhà 4 tầng hiện đại trên diện tích 74m2

325
tư vấn thiết kế nhà 4 tầng

Hiện nay ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM mẫu nhà phố 4 tầng đang được xây dựng khá nhiều và ngày càng được ưa chuộng. Với phong cách thiết kế hiện đại, không gian sống thoải mái  phù hợp với nhu cầu sống của các gia đình hiện nay. Hiểu được nhu cầu cũng như sở thích của các gia chủ, Incocons xin được chia sẻ phương án thiết kế nhà 4 tầng trên mảnh đất 74m2. Nếu ai đang có ý định xây dựng nhà 4 tầng với khoảng diện tích trên thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

Phương án bố trí mặt bằng nhà 4 tầng hiện đại

Tư vấn thiết kế nhà ống 4 tầng theo phong cách hiện đại bao gồm 1 phòng khách, khu vực để xe, nhà bếp + phòng ăn, 4 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh, phòng thờ, khu giặt và phơi đồ. Không gian sống dành cho gia đình có đông thành viên. Ngôi nhà có thiết kế mặt tiền bắt mắt, có thiết kế gara để xe phía trước nhà.

Tầng 1 nhà 4 tầng 

Không gian tầng 1 bao gồm phòng khách có diện tích rộng rãi được bài trí nội thất sang trọng. Bên cạnh là khu vực cầu thang kết nối giữa các tầng, phía dưới gầm cầu thang là phòng vệ sinh rất tiện lợi và tiết kiệm diện tích. Phía cuối nhà là không gian bếp và phòng ăn có cửa mở ra phía sân sau giúp điều hòa không khí, giảm thiểu mùi thức ăn giúp không gian bếp thêm thoáng mát và dễ chịu. Ngôi nhà có diện tích không quá lớn nhưng với thiết kế mở, các không gian được liên thông với nhau nên tạo cảm giác luon rộng rãi.

tư vấn thiết kế nhà 4 tầng

Mặt bằng tầng 1

Tầng 2 nhà 4 tầng 

Đến với không gian tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của mọi người. Phía trước ngôi nhà là phòng ngủ master được thiết kế và bài trí rất khoa học, sử dụng tường kính lớn nhằm mở rộng tầm nhìn ra ban công. Tiếp đến là phòng ngủ cho bé trai viết thiết kế thoáng mát.

tư vấn thiết kế nhà 4 tầng

Mặt bằng tầng 2

Tầng 3 nhà 4 tầng 

Tương tự như không gian tầng 2, tầng 3 bao gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh. Hai phòng ngủ đều được thiết kế khá rộng rãi và có cửa sửa đón ánh sáng và gió trời. Phòng vệ sinh chung nằm đối diện cầu thang với thiết kế hiện đại phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay.

tư vấn thiết kế nhà 4 tầng

Mặt bằng tầng 3

Tầng tum nhà 4 tầng 

Bao gồm phòng thờ và khu vựt giặt – phơi đồ, phòng thờ được đặt ở theo hướng Tây Bắc – cung Diên Niên để đón may mắn, tài lộc. Phía sau là một phòng nhỏ để gia chủ chứa đồ không dùng đến.

tư vấn thiết kế nhà 4 tầng

Mặt bằng tầng 4

Phối cảnh 3D cho ngôi nhà 4 tầng hiện đại

tư vấn thiết kế nhà 4 tầng

Phòng khách rộng rãi và thoáng mát khi được liên thông với các không gian khác

tư vấn thiết kế nhà 4 tầng

Phòng bếp + phòng ăn xinh xắn với tủ bếp chữ L

tư vấn thiết kế nhà 4 tầng

Phòng ngủ master nhẹ nhàng, sang trọng và ấm cúng

tư vấn thiết kế nhà 4 tầng

Phòng ngủ dành cho bé trai được trang trí với các màu sắc trẻ trung, năng động

tư vấn thiết kế nhà 4 tầng

Phòng thờ trang nghiêm, hướng về cung Diên Niên để đón may mắn, tài lộc

tư vấn thiết kế nhà 4 tầng

Nhà vệ sinh hiện đại nổi bật với tone màu vàng – trắng

Đơn vị tư vấn và thiết kế : Kiến Trúc Xây Dựng Incocons