Tư vấn thiết kế nhà phố 2 tầng hợp phong thủy

301
tư vấn thiết kế nhà phố 2 tầng

Mỗi một gia đình đều có yêu cầu khác nhau về mẫu nhà mơ ước của mình. Hôm nay Incocons xin được chia sẻ với các bạn phương án thiết kế nhà phố 2 tầng sao cho hợp phong thủy.

Đầu tiên phải xem tuổi của gia chủ hợp với hướng nhà nào, nếu bạn dự định xây nhà theo hướng mình thích nhưng lại không hợp tuổi thì có thể tìm cách hóa giải. Với thiết kế nhà 2 tầng bạn có thể bố trí không gian các tầng như sau :

Không gian tầng 1

Tại không gian tầng 1 bạn có thế thiết kế để lại một khoảng sân phía trước để làm khu vực để xe. Tiếp đến là không gian phòng khách nên bố trí sao cho rộng rãi, thoáng mát phù hợp với mục đích sinh hoạt chung của gia đình. Có thể kết hợp với khoảng thông tầng để trồng cây xanh tạo ra không gian thiên nhiên hấp dẫn khiến cho phòng khách thêm tươi sáng và thông thoáng hơn.

tư vấn thiết kế nhà phố 2 tầng

Tiếp đến là không gian phòng bếp kết hợp với phòng ăn bạn nên để một khoảng diện tích vừa đủ rộng rãi và thoáng mát cho không gian ăn uống của gia đình. Vị trí bếp khá quan trọng trong phong thủy vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Theo như phong thủy thì hướng bếp nên đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt theo quan niệm của ông cha ta ngày xưa “Tọa hung hướng cát”.

Không gian tầng 2

Đối với không gian tầng 2 bạn có thể thiết kế 2 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ đều có nhà vệ sinh riêng khép kín rất tiện lợi và thoải mái trong sinh hoạt cá nhân. Cần xem xét vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ nên ưu tiên đặt ở hướng tốt (các hướng sinh khí, thiên y, diên niên, phục vị). Xem bạn thuộc mệnh gì để biết cần đặt giường theo hướng nào cho hợp phòng thủy, cả màu sắc của căn phòng hay màu sắc của rèm cửa như vậy sẽ giúp bạn tránh những vấn đề xấu xảy ra.

tư vấn thiết kế nhà phố 2 tầng

Hy vọng với những tư vấn cảu chúng tôi cho mẫu thiết kế này các bạn có thể thêm ý tưởng cho căn nhà của mình. Trong khuôn khổ cho phép chúng tôi xin được chia sẻ thông tin ở mức độ cơ bản nhất, ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế nhà đẹp chi tiết hơn cho ngôi nhà của mình có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline 0963845775.