Công ty cổ phần đầu tư thương mại & xây dựng Incocons xin gửi lới chào tới tất cả quý khách

Trong suốt 10 năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng & kiến trúc, Tôn chỉ của chúng tôi là: Nỗ lực – Minh bạch – Niềm tin. Chúng tôi tin niềm tin của khách hàng luôn đến khi chúng tôi nỗ lực hết sức mình đi kèm với minh bạch và công khai

Chúng tôi cam kết

– Tất cả vật liệu được chúng tôi sử dụng đều là hàng chính hãng 100%. Incocons chúng tôi không sử dụng hàng giả, hàng kém chất lượn

– Thời gian thi công đúng theo tiến độ cam kết

– Chịu trách nhiệm với tất cả hạng mục thi công do chúng tôi thực hiện

Điều khoản bảo hành

– Chúng tôi cam kết bảo hành kỹ thuật toàn bộ khung kết cấu bê tông cốt thép chịu lực chính của công trình trong 05 năm và các phần khác do bên B thi công trong 01 năm kể từ ngày bàn giao đưa vào sử dụng.

– Việc kểm tra, bảo hành được thực hiện trong thời hạn không quá 7 ngày làm việc ngay sau khi nhận được thông báo của chủ đầu tư. Thời gian thực hiện bảo hành không rơi vào tháng 01, tháng 02 âm lịch hằng năm.

– Trong vòng 03 năm tiếp theo khi thời hạn bảo hành kết thúc, nếu có các vấn đề về kỹ thuật nghiêm trọng như lún, nghiêng, nứt … xảy ra tại công trình, công ty xây dựng Incocons cam kết tiếp tục phối hợp xác định nguyên nhân và phối hợp với chủ đầu tư để khắc phục sự cố.

– Nội dung bảo hành bao gồm: khắc phục các sự cố, sửa chữa khiếm khuyết của công trình sau khi công trình được bàn giao đưa vào sử dụng.

– Nội dung bảo hành không bao gồm các hư hỏng không do lổi của công ty xây dựng Incocons gây ra, ví dụ như:

– Những hư hỏng tự nhiên, hư hỏng do quá trình vận hành – sử dụng không dúng cách. Hao mòn do sử dụng. Những hư hỏng do các nhà xung quanh xây dựng làm ảnh hưởng.

– Nứt do tác động ngoại lực (thiên tai, động đất, con người….).

– Thấm chân tường do code trong nhà thấp hơn xung quanh, làm nước bên ngoài thấm vào chân tường. Trong các trường hợp thấm tường được bắt nguồn từ việc các công trình liền kề bị thấm lan qua. Thấm do không thể xử lý mặt ngoài (ví dụ: do điều kiện thi công hoặc do tranh chấp nên không cho phép che khe hở giữa công trình với các nhà liền kề xung quanh)……

– Những sai sót do lỗi thiết kế, nếu thiết kế không do công ty cung cấp.