Xem hướng nhà cho tuổi hợp phong thủy

Nếu quý vị đang có ý định xây nhà mới, động thổ, sửa chữa nhà thì nhất định không thể bỏ qua việc xem hướng nhà cho tuổi phù hợp nhất. Việc xem hướng nhà cho tuổi cũng khá quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều tới vận mệnh tiền bạc cũng như cuộc sống của gia chủ.

Hiện nay việc làm nhà là một trong những công việc phổ biến và cũng là nhu cầu thiết yếu cảu rất nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, công việc xây nhà không chỉ đơn thuần phụ thuộc vào những yếu tố như nguồn kinh tế, chi phí xây dựng, giấy phép thẩm quyền,…mà nó còn liên quan rất nhiều đến vấn đề phong thủy, tâm linh. Theo như quan niệm của người xưa thì gia chủ trước khi động thổ, xây nhà, cần phải xem hướng nhà cho tuổi thật kỹ lưỡng, như vậy mới có thể gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và trong cuộc sống.

Xem hướng nhà cho tuổi

Để xem được một hướng nhà tương ứng với độ tuổi thì gia chủ cần cung cấp năm sinh theo âm lịch, mệnh, cung, quẻ trạch.

Tùy theo độ tuổi của gia chue sẽ có 4 hướng tốt tương ứng với hướng sinh khí, hướng thiên y, hướng diên niên, hướng phục vị và song song đó cũng sẽ có 4 hướng xấu ứng với hướng tuyệt mệnh, hướng ngũ quỷ, hướng lục sát, hướng họa hại.

 

xem hướng nhà cho tuổi hợp phong thủy

 

Xem hướng nhà cho tuổi sao cho chuẩn?

Hiện nay có một số đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, sửa nhà giá rẻ cũng có đi kèm theo việc tư vấn phong thủy nhà ở cho gia chủ. Vì vậy, quý vị có thể tham khảo ý kiến tư vấn từ những đơn vị thi công này cũng rất tiện.

Ngoài ra, nếu quý vị muốn tự mình chủ động trong việc xây dựng cũng như sửa nhà cửa thì có thể đọc thêm những cuốn sách hay báo chuyên về phong thủy nhà ở. Những cuốn sách này sẽ giúp quý vị đưa ra những thông tin, lời khuyên hữu ích về hướng nhà nào là tốt nhất, hướng nhà nào là xấu tùy theo độ tuổi của gia chủ. Hiện nay, trên internet cũng có rất nhiều website cung cấp các thông tin về độ tuổi xây nhà, sửa nhà hoặc theo kiểu truyền thống là gia chủ có thể tìm đến những địa chỉ xem bói uy tín để có thêm ý kiến trong vấn đề này.

Việc xem hướng nhà cho tuổi là một trong những công việc vô cùng quan trọng và cần được lưu ý, không chỉ ảnh hướng đến tình hình sức khỏe, sự nghiệp, tài vận….trong hiện tại của gia chủ mà còn quyết định đến sự thuận lợi, may mắn hay xui rủi, tai ương trong tương lai. Do đó, tùy vào tuồi mệnh của gia chủ mà lựa chọn hướng nhà sao cho hợp phong thủy nhất để tránh những điều cấm kỵ, không tốt trong quá trình thi công cũng như trong quá trình sử dụng.

Quý vị có thể xem thêm các bài viết về phòng thủy khác TẠI ĐÂY!

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI