Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận Tây Hồ

Công ty xây dựng Lộc Phát chuyên chống thấm nhà vệ sinh tại quận Tây Hồ, với đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và chọn làm đơn vị thi công nhà ở.

Một khu nhà vệ sinh (nhà vệ sinh) sạch sẽ, khô ráo là điều mà nhiều gia chủ mong muốn. Tuy nhiên, khi ngôi nhà thi công xong thì nhiều hộ gia đình lại bỏ qua công đoạn chống thấm nhà vệ sinh, bởi họ nghĩ đây là hạng mục không quan trọng. Chính vì thế, sau 2 – 3 năm sử dụng nhà vệ sinh đã xuống cấp nghiêm trọng, xuất hiện tình trạng thấm dột, ẩm mốc gây ảnh hưởng tới sinh hoạt cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận Tây Hồ

Xứ lý chống thấm nhà vệ sinh

Nguyên nhân thấm dột (sàn nhà, tường nhà) nhà vệ sinh

Sàn (tường) nhà vệ sinh là khu vực tiếp xúc thường xuyên với nguồn nước, nếu nhà vệ sinh không có độ dốc gần khu vực thoát nước thì sẽ bị ứ đọng nước dẫn đến bong tróc, đây là nguyên nhân khiến sàn nhà vệ sinh bị thấm nước.

Việc thi công kém chất lượng cũng có thể khiến sàn nhà vệ sinh bị sụt lún, tường ẩm ướt, tạo nhiều khe hở, … nếu không khắc phục sớm sẽ gây hư hỏng toàn bộ nhà vệ sinh.

Sự rò rỉ của đường ống dẫn nước dưới sàn nhà hay trên tường nhà sẽ làm hư kết cấu bê tông, mất khả năng chống thấm nên dễ bị thấm dột, ẩm móc, …

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận Tây Hồ-1

Nhà vệ sinh bị thấm dột có thể do thi công ẩu

Xứ lý chống thấm nhà vệ sinh tại quận Tây Hồ như thế nào?

Để chấm dứt tình trạng ẩm mốc, thấm dột ở nhà vệ sinh, bạn hãy liên hệ với Công ty xây dựng Lộc Phát. Bởi đơn vị này có nhiều phương pháp chống thấm hiệu quả.

Với đội ngũ kỹ sư, đội thợ lành nghề, có kinh nghiệm trong thi công chống thấm chắc chắc sẽ làm bạn hài lòng, đặc biệt vật liệu chống thấm đúng tiêu chuẩn sẽ giúp khu WC nhà bạn sạch sẽ và khô ráo.

Kỹ thuật chống thấm nhà vệ sinh phổ biến hiện nay:

– Chống thấm nhà vệ sinh bằng vật liệu màng gốc xi măng (vật liệu gốc xi măng).

– Chống thầm bằng màng khò nóng (nhựa bitum).

Công ty xây dựng Lộc Phát sẽ tư vấn cụ thể cho bạn các phương án chống thấm nhà vệ sinh để bạn lựa chọn được giải pháp tối ưu nhất. Cam kết dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại Tây Hồ chất lượng – giá rẻ.

 

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI