Cải tạo sửa chữa nhà cô Hoa tổng cục 5

Thời gian hoàn thành 24 ngày

Công ty XD Lộc Phát chuyên thiết kế nhà đẹp, thi công sửa chữa, thiết kế xây dựng nhà ở, nâng cấp nhà. Với đội ngũ KTS, kỹ sư tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và đã tham gia thực hiện nhiều dự án sửa chữa lớn tại địa bàn Hà Nội và hầu hết đều được các chủ đâu tư đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Quý khách hàng có nhu cầu xây nhà trọn gói, sửa nhà giá rẻ tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi. 

Hạng mục công việc :

  • Công trình cải tạo nhà liền kề tổng cục 5 Tân Triều, Hà Đông
  • Chủ đầu tư: Chú Tôn & cô Hoa
  • Hạng mục thi công phần thô: phá dỡ, xây trát, ốp lát, trần thạch cao, xây thêm WC, chống thấm, hệ thống điện nước.
  • Hạng mục thi công hoàn thiện: Cầu thang gỗ Lim Nam Phi, cửa nhôm Kính VIệt Pháp, sơn bả trong ngoài nhà, cửa sắt, cửa gỗ Lim, sàn gỗ.

Yêu cầu của chủ đầu tư: Nhà này mới được cô chú mua lại, các vị trí như cầu thang & mặt tiền đều không được chủ cũ đầu tương xứng, hệ thống điện cũng như hệ thống thoát nước nhà vệ sinh có nhiều vấn đề. Cô chú muốn cải tạo để tạo thành một không gian ấm cúng cho gia đình. Thời gian thi công & chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Quá trình cải tạo

Hoàn thiện cải tạo

Đánh giá của chủ đầu tư : Công ty XD Lộc Phát báo giá sửa chữa rất cạn tranh, hợp đồng rõ ràng, tôi rất hài lòng. Về phần thi công tốt, thợ thuyền thi công bài bản, chuyên nghiệp. Xin chúc quý công ty làm ăn phát tài phát lộc. 

Liên hệ : 

Điện thoại : 0963.845.775 (Mrr.Quân)

Email : locphatcnd@gmail.com

Website: incocons.com

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI