Chi phí sửa nhà cấp 4 hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa nhà, cải tạo nhà cửa đang được sử dụng rộng rãi và ngày càng phổ biến ở nước ta. Bởi việc sửa chữa một ngôi nhà sẽ tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với việc xây dựng mới. Tuy nhiên, cũng phải tùy thuộc vào từng ngôi nhà cần sửa những hạng mục gì mà có mức giá riêng. Nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà cấp 4 và đang có ý định tu sửa lại cho đẹp nhưng không biết chi phí sửa nhà cấp 4 là bao nhiêu? Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch chi phí cho việc sửa chữa nhà một cách chính xác và chi tiết nhất.

Sửa chữa nhà cấp 4 cần chuẩn bị những gì ?

Trước khi lên kế hoạch chuẩn bị về tài chính để sửa nhà bạn cần phải chuẩn bị trước một số thủ tục mà chúng tôi cung cấp dưới đây. Bất kể diện tích nhà bạn có lớn hay nhỏ thì những thủ tục dưới đây bắt buộc cần phải có.

  • Xin thủ tục sửa chữa nhà : Theo quy định của pháp luật thì trước khi tiến hành thi công sửa nhà đều cần phải xin thủ tục trước. Vì nó ảnh hưởng đến đồng hồ nước, đồng hồ điện. Theo luật ban hành nếu không xin thủ tục bạn sẽ bị phạt từ 5-7 triệu đồng. Xin thủ tục sửa nhà tại Ủy ban nhân dân quận mà bạn sinh sống. Nếu bạn quá bận rộn không có thời gian xin thủ tục sửa nhà thì có thể nhờ đến sự trợ giúp của các công ty dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp.
  • Chuẩn bị về mặt tài chính : Như đã nói ở trên vấn đề mà quý khách hàng luôn quan tâm hàng đầu là về chi phí sửa nhà cấp 4. Tùy thuộc vào những cái cần sửa chữa và yêu cầu của quý vị mà công ty sửa chữa nhà sẽ thông báo bảng báo giá chi tiết cho từng hạng mục.
  • Thời gian sửa nhà : Tùy thuộc vào ngôi nhà, điều kiện thi công mà chủ thi công sẽ dự kiến thời gian sửa chữa với chủ nhà.

 

chi phí sửa nhà cấp 4

 

Dịch vụ sửa nhà cấp 4 của Xây dựng Incocons với chi phí cực hấp dẫn

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa Công ty xây dựng Incocons là cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn. Với kinh nghiệm và đội ngũ nhân công, kỹ sư, KTS chuyên nghiệp Incocons đã sửa chữa rất nhiều ngôi nhà cấp 4 trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Với yêu cầu sửa nhà cấp 4 của Quý vị chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát công trình và đưa ra thẩm đình về những chỗ cần sửa chữa, những chỗ không cần sửa. Lắng nghe mong muốn của Quý vị về cách sửa nhà. Ngôi nhà của Quý vị có thể sửa lại khang trang hơn, đẹp hơn hoặc sửa thành nhà 2 tầng, 1 tầng. Sau khi thống về ý tưởng sẽ đưa ra mức giá sửa nhà sao cho phù hợp nhất. Quý vị có thể thương lượng để đi đến một mức giá tốt nhất cho cả đôi bên. So với những đơn vị thi công khác chúng tôi để mức giá rất cạnh tranh, hợp lý. Hợp đồng sẽ được ký kết sau khi chủ nhà và bên thi công đàm phán xong.

Mức giá mà xây dựng Incocons đưa ra cho Quý vị đã bao gồm trọn gói từ phần công đến vật liệu xây dựng. Đảm bảo quý vị sẽ không phải tốn thếm bất kỳ chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng. Nhà sau khi được hoàn thiện sẽ được Xây dựng Incocons bảo hành trong vòng 01 năm. Trong thời gian này nếu ngôi nhà của quý vị có bất kì hư hỏng nào sẽ được sửa chữa miễn phí. Nếu bạn muốn ký thêm hợp đồng bảo hành chúng tôi sẽ giảm giá đối với những công trình đã quá thời gian bảo hành 5 đến 10 năm.

Điểm nổi bật của dịch vụ sửa chữa nhà tại Incocons

Khi quý vị sửa dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói của chúng tôi quý vị sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc của mình. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang đến cho quý vị một không gian sống chất lượng, giá rẻ. Sự tin tưởng và những phản hồi tích cực từ quý vị luôn là nguồn động lực quý bán để chúng tôi nỗ lực hơn nữa mang đến cho quý vị ngôi nhà như mong muốn. Ngôi nhà sau khi cải tạo xong luôn đáp ứng được :

  • Đẹp hơn
  • Chất lượng hơn
  • An toàn hơn
  • Tiết kiêm chi phí
  • Mở rộng không gian

Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá sửa chữa nhà, quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Xin chân thành cảm ơn!

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI