Sửa chữa điện nước tại quận Nam Từ Liêm

Công ty Xây dựng Lộc Phát xin kính chào quý khách hàng! Chúng tôi chuyên thi công, sửa chữa điện nước tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chúng tôi chuyên thi công sửa chữa các vấn đề hư hỏng, sự cố điện nước bao gồm sửa chữa điện nước dân dụng, văn phòng, công ty… nhanh, gọn, lẹ và giá rẻ nhất.

Nhu cầu sử dụng điện nước là một trong những nhu cầu quan trọng, thiết yếu của cuộc sống. Bạn nghĩ như thế nào khi một ngày nào đó, hệ thống cung cấp điện nước cho căn nhà của bạn gặp sự cố, hư hỏng, điều này làm ảnh hưởng tới việc sinh hoạt của bạn và gia đình.

Sửa chữa điện nước tại quận Nam Từ Liêm

Dịch vụ sửa chữa hệ thống điện nước cho ngôi nhà bạn

Trong trường hợp hệ thống điện nước gặp sự cố trục trặc, bạn liền nghĩ  đến việc tự sửa chữa để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên vì không có kinh nghiệm, kiến thức trong việc sửa chữa nên rất dễ tiềm ẩn nhiều nguy cơ như tắt nước, cháy nổ điện, gây hậu quả nghiêm trọng khác, nguy hiểm đến tính mạng của bạn và các thành viên trong gia đình.

Vì vậy, trong trường hợp này bạn hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt và giải quyết triệt để các vấn đề hư hỏng, giúp mọi sinh hoạt cả bạn và gia đình trở lại bình thường.

Sửa chữa điện nước tại quận Nam Từ Liêm-1

Kiểm tra kỹ lưỡng hệ thống điện nước sau khi khắc phục sự cố

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Nam Từ Liêm của chúng tôi bao gồm:

– Lắp đặt hệ thống điện nước mới cho gia đình, cơ quan, xí nghiệp, chung cư…

– Sửa chữa, thay mới các thiết bị sử dụng điện nước theo yêu cầu của quý khách

– Đi hệ thống điện nước âm tường hoặc nổi, lắp đặt bồn rửa, bồn cầu, lavabo..

– Xử lý nhanh chóng các sự cố của hệ thống điện nước.

– Nhận làm trần thạch cao, vách ngăn .

– Sơn sửa trọn gói .

– Xây, trác, ốp lát gạch nền, tường và các công trình phụ khác.

– Nhận chống thấm, chống dột nhà vệ sinh, chống nóng sân thượng, mái tôn…

Bạn hãy gọi cho Công ty Xây Dựng Lộc Phát theo số 0963.84.5775 ( Mr Quân) khi có nhu cầu sửa chữa điện nước giá rẻ tại quận Nam Từ Liêm nhé. Chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn phương pháp khắc phục tối ưu nhất cho bạn, đồng thời báo giá trước khi làm. Công ty có chế độ bảo trì và bảo hành dài hạn nên bạn cứ yên tâm vào dịch vụ của chúng tôi.

 

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI