Dịch vụ sửa chữa nhà tại Quận Ba Đình

Công ty chúng tôi nhận sửa chữa nhà ở tất cả các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội, trong đó có quận Ba Đình. Những công trình mà chúng tôi đã tiến hành sửa chữa luôn đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ, được các khách hàng tin tưởng, hài lòng.

Công ty xây dựng Lộc Phát  là một trong những địa chỉ sửa chữa nhà đáng tin cậy, có thể khắc phục được các vấn đề mà căn nhà của bạn đang gặp phải một cách nhanh chóng, hợp lý. Công ty của chúng tôi có đội ngũ nhân viên sửa chữa nhà có trình độ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt, nhân viên của chúng tôi không ngại khó, không ngại xa, luôn sẵn sàng nhận làm những công việc, kể cả những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa nhà tại Quận Ba Đình

Thợ sửa nhà tại Kim Mã – Ba Đình

Hiện nay, công ty chúng tôi đang thực hiện sửa chữa nhà tại quận Ba Đình theo quy trình sau:

  • Bước 1: Khách hàng có thể gọi đến hotline 0969.85.84.86 hoặc trực tiếp đến văn phòng công ty tại số 8/335 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội để cung cấp thông tin về ngôi nhà mình đang định sửa.
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp để khảo sát thực trạng ngôi nhà rồi căn cứ vào đó để đưa ra những phương án thiết kế thi công hợp lý nhất.
  • Bước 3: Chúng tôi sẽ lên kế hoạch báo giá cũng như thời gian thi công cho khách hàng.
  • Bước 4: Hai bên thỏa thuận, thống nhất phương án và tiến hành ký kết hợp đồng.
  • Bước 5: Tiến hành thi công, sửa chữa ngôi nhà theo đúng phương án. Sau đó, khi công trình đã hoàn thiện thì tiến hành bàn giao công trình cho khách hàng.
  • Bước 6: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ chế độ bảo trì căn nhà theo đúng như hợp đồng mà hai bên đã ký.

Với mục tiêu mang đến những dịch vụ sửa chữa nhà tốt nhất, chất lượng nhất trên địa bàn quận Ba Đình, công ty xây dựng Lộc Phát đã và đang tô điểm, làm đẹp cho rất nhiều căn nhà ở quận Ba Đình, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 0969.85.84.86 khi nhà bạn có dấu hiệu xuống cấp hoặc khi bạn muốn căn nhà của mình trở nên đẹp hơn, mới hơn nhé.

 

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI