Phong thủy nhà chung cư theo tuổi

Khi mua nhà chung cư, ngoài lựa hình dáng, thiết kế nội thất căn phòng cũng hướng nhà hợp với tuổi của gia chủ cũng đóng vai trò quan trọng. Điều này sẽ giúp cho công việc cũng như cuộc sống của cả gia đình sẽ gặp nhiều may mắn và thuận buồm xuôi gió hơn. Dưới đây là bài viết giới thiệu cách lựa chọn nhà chung cư theo tuổi Tý, Sửu, Dần và Mão.

Phong thủy nhà chung cư theo tuổi

Khi mua chung cư, gia chủ cũng cần lựa chọn nhà có hướng phù hợp với tuổi của mình

Theo quan niệm phong thủy, người có sao bản mệnh giống nhau thì tính cách cũng sẽ có những nét tương đồng. Vì vậy, chúng ta có thể dựa vào 12 địa chi để lựa chọn hướng thích hợp cho căn hộ chung cư của gia đình.

Đối với gia chủ tuổi Tý

Người tuổi Tý hợp với hướng Bắc, Đông Nam và Tây Nam. Những hướng này có những ảnh hưởng lớn đối với họ. Vì vậy, nhà vệ sinh cũng như bể nước ấm ướt nên tránh đặt vào những vị trí này.

Trong trường hợp bất khả kháng, gia chủ có thể hóa giải phong thủy xấu bằng cách đặt một vài chậu cảnh để làm sạch và tạo không khí trong lành cho không gian.

 

Đối với gia chủ tuổi Sửu

Phong thủy nhà chung cư theo tuổi nên biết

Người tuổi Sửu hợp với hướng Đông Bắc, Tây và Đông

Người tuổi Sửu hợp với hướng Đông Bắc, Tây và Đông. Vì vậy khi lựa chọn chung cư của thì hướng nhà cũng như cửa phòng nên quay về những hướng này. Nhà vệ sinh, phòng tắm hay nguồn nước không được đặt ở vị trí trung cung (trung tâm) của không gian.

Ngoài ra, khi lựa chung cư, bạn cũng nên lựa nhà có không gian vuông vức, không có góc khuyết sẽ tạo được cảm giác tròn đầy cho mảnh đất.

Đặc biệt, phòng phải thoáng mát, rộng rãi đón được ánh sáng tự nhiên vào căn phòng.

Đối với gia chủ tuổi Dần

Giống như người tuổi Sửu, người có tuổi Dần hợp với hướng Đông Bắc. Đây là hướng quan trọng đối với họ. Vì là hướng quỷ môn nên khi giải quyết hướng này, gia chủ cần phải đặc biệt cẩn trọng.

Cách khắc phục:

  • Vị trí quỷ môn cần phải luôn chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, không khí luôn trong lành.
  • Ngoài ra, bếp cũng như phòng tắm không được đặt ở đây. Vì có thể sẽ gây ảnh hưởng cũng như làm xáo trộn cuộc sống. Mang đến những ảnh hưởng tiêu cực phụ.

Đồng thời, hướng Tây Nam và hướng Tây cũng có mối quan hệ sâu sắc đối với người tuổi Dần. Vì thế gia chủ cũng cần phải nên lưu ý giữ gìn vệ sinh chung cho những khu vực này.

Đối với gia chủ tuổi Mão

Với những gia đình có gia chủ là tuổi Mão thì hướng Đông là hướng quan trọng cần phải quan tâm khi chọn hướng nhà. Nếu như hướng này bị ẩm ướt, không sạch sẽ, hoặc thậm chí có vết lồi lõm, cháy xém cũng làm ảnh hưởng đến tài vận của họ.

Cách hóa giải hướng phong thủy này là luôn phải đảm bảo khu vực này luôn sạch sẽ,thoáng đãng. Ngoài ra, bạn có thể đặt thêm cây tài lộc để tăng thêm tài lộc và may mắn cho gia đình.

Trên đây là bài viết cung cấp thêm thông tin khi mua nhà chung cư theo tuổi. Hy vọng những kiến thức này sẽ bổ ích cho bạn.

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI