Sửa chữa nhà tại quận Thanh Xuân – 0969.85.84.86

Công ty xây dựng Lộc Phát chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Thanh Xuân từ đơn giản đến phức tạp, từ diện tích nhỏ đến lớn,… đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa, nâng cấp nhà ở uy tín – chất lượng nhất tại Hà Nội.

Sửa chữa nhà tại quận Thanh Xuân - 0969.85.84.86

Sửa chữa nâng cấp nhà ở chuyên nghiệp

Việc tìm kiếm một đơn vị sửa nhà tại quận Thanh Xuân không phải là điều khó khăn, tuy nhiên không phải nhà thầu (đơn vị) nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng công trình. Nếu tìm sai đơn vị thì “lợi bất cập hại” với gia chủ là điều không thể tránh khỏi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, nâng cấp và cải tạo nhà cửa, chúng tôi tự tin nói rằng “Công ty xây dựng Lộc Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà tốt nhất tại quận Thanh Xuân, Hà Nội”.

Vì sao Công ty Xây dựng Lộc Phát tự tin khẳng định như vậy?

Các dịch vụ sửa nhà của chúng tôi bao gồm từ khâu đập phá, tháo dỡ cho đến thiết kế, lắp đặt thiết bị, trang trí nội thất, hoàn thiện công trình.

Với quá trình hình thành và phát triển lâu năm, Công ty xây dựng Lộc Phát đã có được đội ngũ kỹ thuật, công nhân thi công dày dặn kinh nghiệm. Trong đó, nhân viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên xâu, bài bản. Đáp ứng hầu hết các yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

Chúng tôi có nguồn cung ứng vật tư xây dựng giá rẻ, chất lượng cao mà không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được.

Sửa chữa nhà tại quận Thanh Xuân - 0969.85.84.86-1

Thi công – Sửa chữa phần mái nhà

Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Thanh Xuân bao gồm các hạng mục như:

– Chống thấm, chống dột

– Sửa chữa phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh, bếp.

– Sửa chữa cầu thang, lan cang..

– Sơn nhà, sơn cửa, phun PU.

– Thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn.

– Hay làm mới, thay đổi thiết kế cho toàn bộ ngôi nhà.

Trong quá trình thi công, đội thi công của chúng tôi luôn tỉ mỉ, cẩn thận trong từng công đoạn, giám sát chặt chẽ, không để ra các sự cố ngoài mong muốn. Bên cạnh đó Công ty còn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, bảo vệ tài sản khu vực thi công cũng như giữ vệ sinh sạch sẽ trong và ngoài công trình…

Công ty xây dựng Lộc Phát luôn mong muốn mang đến dịch vụ sửa nhà uy tín, chất lượng nhất cho tất cả khách hàng với mức giá thấp nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số hotline 0969.85.84.86 (Mr Hiền) để được tư vấn và giải đáp thắc mắc của quý khách.

 

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI