Cải tạo nhà 1 tầng

Khi nào thì cần cải tạo nhà 1 tầng? Đơn vị xây dựng sửa chữa nào uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội? Những điều này đều được nói ở ngay dưới đây.

Sau thời gian dài sử dụng, căn nhà 1 tầng của bạn đã không còn đáp ứng được các nhu cầu tối thiểu của các thành viên trong gia đình nữa: hư hỏng, nóng nực, thấm dột, không gian chật hẹp, ố vàng, ẩm mốc, nứt, các sự cố về điện nước xuất hiện thường xuyên hơn. Vì vậy, nhiều người đã nghĩ đến việc cải tạo nhà 1 tầng của mình thành 2 lầu, 3 lầu, hay đơn giản chỉ là thay đổi công năng, tuốt lại vẻ đẹp cho căn nhà.

Cải tạo nhà 1 tầng

Cải tạo nhà 1 tầng xuống cấp chuyên nghiệp

Việc thiết kế, cải tạo nhà 1 tầng là giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất cho gia chủ nhưng khi nhắc đến công việc này, nhiều người cho rằng đây là một công việc nhàm chán và vất vả khi phải thiết kế, xây dựng theo hướng kết hợp các không gian, hạng mục cũ.

Chính vì điều này, bạn hãy tìm đến ngay dịch vụ cải tạo nhà 1 tầng của Công ty Xây dựng Lộc Phát, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân công lành nghề đã thấu hiểu tầm quan trọng và rất nhiệt tình với công việc. Chữ tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Cải tạo nhà 1 tầng-1

Cải tạo nhà 1 tần cũ thành 3 tầng

Dịch vụ cải tạo nhà 1 tầng của chúng tôi:

– Thiết kế, thi công, nâng cấp, sửa chữa nhà 1 tầng theo yêu cầu của gia chủ.

– Nâng tầng, gia cố móng, chống nóng, chống thấm dột.

– Nhận phá dở, xây, trác, sơn tường, trần…

– Thiết kế, thi công hệ thống điện nước.

– Đóng trần thạch cao, vách ngăn.

– Nâng, hạ nền nhà, xây dựng các công trình phụ.

– Ốp lát gạch nền, tường…

– Xử lý mùi hôi từ nhà vệ sinh, cống rãnh.

Dịch vụ cải tạo nhà 1 tầng của Công ty Xây dựng Lộc Phát có điểm mạnh nào?

–  Công ty sở hữu đội ngũ thiết kế, kỹ sư, nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, trung thực, nhiệt tình với công việc.

– Sở hữu các trang thiết bị, vật dụng hiện đại phục vụ hiệu quả cho quá trình thi công.

– Liên kết chặt chẽ với các đơn vị cung cấp vật tư giúp giá thành thấp nhất có thể.

– Bảo hành, bảo trì dài hạn, đúng quy định trong hợp đồng.

Công ty Xây dựng Lộc Phát là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa cải tạo nhà uy tín tại Hà Nội. Chuyên nhận tư vấn thiết kế, thi công công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, thi công nội thất, kiến trúc với phương châm “Mang đến cho gia chủ ngôi nhà đẹp nhất, chất lượng nhất, giá rẻ nhất”.

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI