Tổng hợp những điều cần biết về phong thủy hướng bếp cho mọi gia đình

Trong tổng thể ngôi nhà thì nhà bếp là một trong những phòng vô cùng quan trọng. Mọi nguồn năng lượng trong cuộc sống thường ngày đều bắt nguồn từ chính căn phòng này. Phong thủy hướng bếp quyết định rất lớn đến cuộc sống của gia chủ trong hiện tại cũng như trong tương lại, thậm chí có thể mang đến những điều may mắn hoặc xui rủi cho những thành viên trong gia đình, đặc biệt là gia chủ. Bởi vậy, trong quan niệm phong thủy hiện đại, việc hài hòa phong thủy nhà bếp là cực kỳ cần thiết và mọi gia chủ cần phải lưu ý. Bài viết này Caitaonhacua.com xin chia sẻ với quý vị về những điều cần biết trong phong thủy hướng bếp giúp mang lại  được nhiều sức khỏe, may mắn cho gia chủ.

Những điều tốt cho phong thủy hướng bếp

Theo quan niệm trong phong thủy nhà ở thì những hướng bếp tốt có thể đặt như:

  • Hướng đông bắc
  • Hướng nam
  • Hướng chính tây

Đây là những hướng rất tốt cho phong thủy nhà bếp giúp đón sinh khí mang lại cho gia đình nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Ngoài ra nó còn giúp hạn chế những điều xui rủi, tai ương trong tương lai. Nếu gia chủ lựa chọn những hướng này là hướng bếp, gia đình không chỉ có tiền tài, của cải, làm ăn thịnh vượng, phát đạt mà còn có sức khỏe dồi dào, tránh được nhiều bệnh tật.

Ngoài ra gia chủ nên lựa chọn màu sắc cho căn bếp hợp với mệnh của gia chủ để cuộc sống thêm phát triển và ngày càng tươi đẹp hơn.

 

phong thủy hướng bếp

Những điều cấm kỵ trong phong thủy hướng bếp

  • Khi lựa chọn hướng bếp hợp phong thủy, gia chủ cần phải tránh đặt hướng bếp ngoảnh lương với hướng nhà. Đặc biệt lưu ý không nên đặt những vật nhọn, có góc cạnh hướng về khu vực nấu nướng, như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến hòa khi trong gia đình và dễ gây ra xung đột.
  • Không được đặt bếp ở dưới xà ngang, vì như vậy sẽ làm tổn hao tới gia chủ nữ
  • Hướng bếp cần tránh đặt đối diện với nhà vệ sinh hoặc cửa phòng ngủ, bởi như vậy sẽ làm tổn hai đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Ngôi nhà và các thành viên trong gia đình luôn có mối quan hệ với nhau. Chính vì vậy, hãy hài hòa các yếu tố về thiết kế và phong thủy để gia đình của bạn gặp nhiều may mắn và sức khỏe dồi dào.

 

 

Dựa trên những thông tin và Caitaonhacua.com nêu trên đây, gia chủ cần phải quyết định được hướng bếp của mình ngay trước khi hoàn chỉnh bản thiết kế và tiến hành thi công. Nếu như quý vị không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, quý vị có thể nhờ đến sự trợ giúp của những dịch vụ sửa chữa nhà để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.

Không chỉ có phong thủy hướng nhà mà phong thủy hướng bếp cũng rất quan trọng và gây ảnh hướng lớn tới sinh khí trong gia đình. Do vậy, trong quá trình thi công xây dựng, sửa chữa hãy chú trọng đến việc lựa chọn hướng bếp, bố trí, sắp xếp nội thất phòng bếp sao cho vừa đảm bảo tính hợp lí, tính thẩm mỹ lại vừa phù hợp với dòng chảy của phong thủy.

Nếu quý vị không biết lựa chọn hướng bếp nhà mình sao cho hợp phong thủy thì liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI